Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

CĐ ngành Xây dựng Quảng Trị: Giải Bóng đá nam CNVCLĐ năm 2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 135 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Tháng Công nhân năm 2021 và 63 năm Ngày Truyền thống Ngành xây dựng Việt Nam, vừa qua, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Giải Bóng đá nam CNVCLĐ năm 2021. Giải bóng đá có sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 6 đơn vị của Ngành: Liên quân Habico – Xây dựng Thừa Thiên Huế - Xây dựng số 8, Liên quân Sở Xây dựng – Xây dựng tổng hợp, Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Trị, Liên quân Các Công ty Tư vấn Giao thông, Liên quân Các Công ty Tư vấn xây dựng, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các Công trình Dân dụng và Công nghiệp.
vv
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Sở Xây dựng trao Cúp vô địch cho Đội Liên quân Habico – Xây dựng Thừa Thiên Huế - Xây dựng số 8

Đến dự và cổ vũ cho giải thi đấu có đồng chí Lê Công Định - Giám đốc Sở Xây dựng, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc ngành cùng hơn 100 cổ động viên.

Qua 3 ngày thi đấu, giải Nhất thuộc về Đội Liên quân Habico – Xây dựng Thừa Thiên Huế - Xây dựng số 8; giải Nhì thuộc về Đội Liên quân Sở Xây dựng – Xây dựng tổng hợp; 02 giải Ba thuộc về Đội Liên quân các Công ty Tư vấn xây dựng, Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các Công trình Dân dụng và Công nghiệp. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 01 giải Cầu thủ xuất sắc nhất và 01 giải Thủ môn xuất sắc nhất.

ccc
Lãnh đạo Sở Xây dựng trao thưởng cho Đội Giải Nhì
đ
Đ/c Lê Vinh - Chủ tịch CĐ ngành Xây dựng trao thưởng cho Đội Giải Ba

Giải bóng đá là một trong những hoạt động thể dục thể thao thường xuyên của ngành, nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi, động viên tinh thần, hăng say lao động, sản xuất, tạo sự gắn bó, đoàn kết, tinh thần giao lưu, học hỏi, quan hệ công tác giữa các đơn vị trong ngành.
Hà Nhi

Tác giả bài viết: Hà Nhi