Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

CĐCS Cơ quan Mặt trận và Các đoàn thể huyện Hải Lăng sôi nổi tổ chức hoạt động 20.10

Ngày 16/10/2019, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Cơ quan Mặt trận và các đoàn thể huyện Hải Lăng tổ chứcTọa đàm kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10 và phát động phong trào chung tay bảo vệ môi trường.
f56eebe1b3f155af0ce0 1
Đồng chí Trần Viết Bảo - Chủ tịch CĐCS cơ quan tặng hoa chúc mừng 20/10 cho chị em.
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Phương Liễu - Trưởng Ban Nữ công CĐCS cơ quan đã ôn lại truyền thống lịch sử 89 năm Ngày thành lập HLHPN Việt Nam 20/10 (1930-2019). Đồng chí Trần Viết Bảo - Chủ tịch CĐCS cơ quan thay mặt Ban chấp hành CĐCS phát biểu, tặng hoa chúc mừng 20/10 và tặng áo đồng phục cho nữ công cơ quan.
Cũng trong buổi tọa đàm, Ban chấp hành CĐCS cơ quan đã phát động phong trào đoàn viên công đoàn tiên phong thực hiện chung tay bảo vệ môi trường; với khẩu hiệu hành động: “Hãy chung tay hành động bảo vệ môi trường - Nói không với rác thải nhựa”.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm phát huy trách nhiệm của cán bộ, công chức, lao động trong cơ quan Mặt trận và Các đoàn thể cấp huyện, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Tác giả bài viết: Quang Dũng