Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

CĐCS Trường Mầm non Gio Châu: Quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” của UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh và huyện Gio Linh, CĐCS Trường Mầm non Gio Châu – Gio Linh đã triển khai vận động đoàn viên, công chức, viên chức, lao động tham gia quyên góp, phân loại, đóng gói các nhu yếu phẩm cần thiết để ủng hộ TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19. Tổng giá trị hiện vật ủng hộ trị giá 4 triệu đồng.
đ
CĐCS Trường Mầm non Gio Châu ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ cho nhân dân TP Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19
vv
Đoàn viên công đoàn tham gia đóng gói nhu yếu phẩm gửi TP Hồ Chí Minh chống dịch

Trước đó, CĐCS Mầm non Gio Châu cũng đã tích cực vận động cán bộ, đoàn viên quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19, nhắn tin qua tổng đài 1408... với tổng số tiền gần 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của đoàn viên công đoàn Trường Mầm non Gio Châu trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh trong những ngày qua./.

Tác giả bài viết: Hà Nhi