Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết trung thu năm 2019, ngày 11/9/2019, Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đi thăm và tặng 20 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho 20 trẻ em bị bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa nhi Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.
Chi đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh: Tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn
tang qua 3

Những phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng đã đem đến niềm vui cho các em trong ngày Tết của mình và góp phần nhỏ chia sẻ khó khăn với gia đình bệnh nhi. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và các tấm lòng nhân ái đến các cháu thiếu nhi.
Kinh phí tặng quà cho các cháu được trích từ số tiền thu được qua hoạt động “Bán hoa tạo quỹ từ thiện” của chi đoàn và sự ủng hộ của các cá nhân hảo tâm./.

Tác giả bài viết: Ly Na