Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Chung kết Hội thi CBCCVC với cải cách hành chính và văn hoá công sở năm 2019

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28.7 (1929-2019), sáng nay 12.7.2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hải Lăng tổ chức chung kết Hội thi cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) với cải cách hành chính và văn hoá công sở năm 2019.
tuyen cdhl
                                       Phần thi giới thiệu của một đội tại hội thi​
Để tiến tới hội thi chung kết CBCCVC với cải cách hành chính và văn hoá công sở, LĐLĐ huyện Hải Lăng đã xây dựng kế hoạch, triển khai tổ chức hội thi ở cơ sở từ giữa tháng 6.2019 tại 5 cụm công đoàn cơ sở với hơn 100 thí sinh tham gia dự thi và hàng trăm lượt khán giả đến tham gia cổ vũ, tạo thành đợt sinh hoạt, học tập sôi nổi.
Hội thi lần này quy tụ 5 đội xuất sắc, đạt giải nhất ở hội thi cấp cụm. Tại hội thi chung kết, các đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và năng khiếu.
Được biết, nhằm thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động tiến tới chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm, LĐLĐ huyện Hải Lăng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng đến người lao động như: tổ chức giải bóng đá cho công nhân lao động khối doanh nghịêp; phối hợp tổ chức lễ phát động tháng công nhân, đối thoại, tuyên truyền pháp luật trong công nhân lao động, khởi công 3 nhà ở "Mái ấm công đoàn" cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn...

Tác giả bài viết: Trần Tuyền (Báo QT)