Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Chương trình “Sức khoẻ của bạn” - Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho nữ CNVCLĐ

Tiếp tục thực hiện chủ đề hoạt động công đoàn năm 2019 – “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, sáng nay (27.11), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Y tế và LĐLĐ huyện Gio Linh tổ chức Chương trình “Sức khoẻ của bạn” - Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho nữ công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn huyện Gio Linh.
ht kham sk
Nữ CNVCLĐ tham gia chương trình “Sức khoẻ của bạn”
Với sự hỗ trợ của Trung tâm Y tế huyện Gio Linh cùng đội ngũ y, bác sỹ, 170 nữ CNVCLĐ đến từ các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Gio Linh được tư vấn sức khoẻ, khám chuyên khoa, phát hiện phòng ngừa ung thư cổ tử cung và cấp thuốc miễn phí.
Chương trình “Sức khoẻ của bạn” đã trở thành hoạt động thường xuyên của các cấp công đoàn trong tỉnh, có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo mọi điều kiện cho CNVCLĐ được khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe định kỳ, phát hiện sớm các trường hợp bị bệnh để chữa trị kịp thời; Qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo sức khỏe cho đoàn viên, người lao động.

Tác giả bài viết: Hoàng Tuân