Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Hội nghị cán bộ công chức năm 2019.

Sáng nay (14/2), Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Lập - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Trà - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
Lãnh đạo các ban chuyên đề ký kết giao ước thi đua năm 2019
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan năm 2018 và chương trình công tác trọng tâm năm 2019; báo cáo kết quả thực hiện khoán chi hành chính năm 2018 và báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân.
Năm 2018, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự đoàn kết nhất trí trong tập thể cán bộ, công chức, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể, Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã làm tốt chức năng tham mưu cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh hoàn thành tốt chương trình công tác đề ra; tổ chức thành công Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XII Công đoàn tỉnh. Các ban chuyên đề đã hoàn thành chương trình công tác, nhiều cán bộ, công chức đã có những nỗ lực, tích cực chịu khó trong nghiên cứu học tập đáp ứng được nhiệm vụ và sự đổi mới trong chỉ đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn. Trong năm, có 03 tập thể ban được xếp loại Lao động xuất sắc, 03 tập thể xếp loại Lao động tiên tiến; 05 cá nhân được công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở, 24 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Lập - Bí Thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận những thành tích đã đạt được của Cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng thời đồng chí đề nghị năm 2019, mỗi cán bộ, công chức cần nêu cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu và nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2019 của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh.
Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020.

Tác giả bài viết: Thu Trang