Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoàn Cục Thuế tỉnh tặng quà cho tuyến đầu chống dịch

Ngày 13/7/2021, Công đoàn Cục thuế tỉnh cùng các CĐCSTV phối hợp với lãnh đạo đơn vị đến thăm, trao quà cho cán bộ, chiến sĩ, đội ngũ y tế đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát xã Vĩnh Chấp, Vĩnh Linh và xã Hải Chánh, Hải Lăng.
ccc
Công đoàn Cục thuế tỉnh tặng quà cho tuyến đầu chống dịch

Tại các chốt kiểm soát, Đoàn đã động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch cố gắng vượt mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trao tặng hiện vật gồm 60 thùng nước đóng chai, 10 thùng nước uống tăng lực trị giá hơn 11 triệu đồng.

Được biết, thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN tỉnh và chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Cục Thuế tỉnh đã động viên CBVCNLĐ phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng góp sức trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Cụ thể, mỗi CBVCNLĐ đóng góp 2 ngày lương với số tổng tiền 99.300.000đ. Số tiền này đã được chuyển về Tổng Cục Thuế để ủng hộ Quỹ Vắcxin phòng chống Covid-19./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - CĐ Viên chức