Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

http://congdoan.quangtri.gov.vn


Công đoàn ngành Công Thương: Trao 80 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, sáng nay 21/5, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc.
ht 2
Lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương trao quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
tại Cty Cổ phần may XNK Tân Định.
Tại 15 Công đoàn cơ sở có đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn ngành Công Thương đã trao 80 suất quà trị giá mỗi suất từ 500 đến 1 triệu đồng, với tổng số tiền 55 triệu đồng từ kinh phí Công đoàn ngành và nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh. Nhận quà hỗ trợ lần này là những đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ốm đau, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19…
ht 1
Lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương trao quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
tại Cty TNHH MTV Châu Hưng.
Chia sẻ khó khăn với công nhân lao động, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị Nguyễn Thị Hồng ân cần thăm hỏi và động viên người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất. Đồng chí nhấn mạnh, thăm và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động là hoạt động thường xuyên của các cấp công đoàn. Công đoàn ngành luôn sát cánh cùng các Công đoàn cơ sở và người lao động, vì việc làm, đời sống của người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Minh Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây