Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị: Thăm, tặng quà, động viên đội ngũ y, bác sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19

Ngày 25.3.2020, Công đoàn Ngành Y tế Quảng Trị đã đến thăm và tặng quà, động viên đội ngũ y, bác sỹ - những người trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid - 19 ở các đơn vị: Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện chuyên khoa lao và bệnh phổi, Trung tâm Y tế thành phố Đông Hà, Trung tâm Y tế huyện Gio Linh.
34320881a7525c0c0543
Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị Nguyễn Thị Minh Tuyết  tặng qùa, động viên đội ngũ y, bác sỹ.
Tại các điểm đến, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị Nguyễn Thị Minh Tuyết đã thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ các đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn, phát huy năng lực chuyên môn, tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho người dân trên địa bàn tỉnh.
Dịp này, Công đoàn ngành y tế đã trao 40 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Bệnh viện chuyên khoa lao – bệnh phổi và 20 triệu đồng cho Trung tâm Y tế Đông Hà, Trung tâm Y tế huyện Gio Linh.

Tác giả bài viết: Hà Nhi