Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Công đoàn ngành Y tế: Tặng quà Tết Trung thu cho con cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, Công đoàn ngành Y tế đã tặng quà cho con của cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch.
nn
Cán bộ BCH CĐCS Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh, thay mặt Công đoàn ngành tặng quà cho các cháu  con của cán bộ y tế tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương

Theo đó, 63 suất quà  trị giá gần 17 triệu đồng đã được Công đoàn ngành Y tế trao tặng cho các cháu là con cán bộ y tế tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch tại tỉnh  Bình Dương và đang phục vụ trong khu điều trị F0 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, TP Đông Hà đang áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16 của Chính phủ nên lãnh đạo Công đoàn ngành không thể đến trực tiếp thăm và tặng quà. Công đoàn ngành đã kịp thời gửi quà cho các CĐCS để CĐCS trao cho các cháu.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của tổ chức Công đoàn đối với các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Được biết, dịp này, Công đoàn Y tế Việt Nam cũng đã trao 32 suất quà cho các cháu con của cán bộ y tế đang hỗ trợ chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến số 3 tỉnh Bình Dương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quang Hòa