Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Giải Bóng chuyền Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của CNVC và người lao động ngành Công Thương Quảng Trị đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Công Thương (14/5/1951-14/5/2019), hưởng ứng hoạt động “Tháng công nhân” 2019 hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989 -01/7/2019) và 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), vừa qua, Công đoàn ngành phối hợp với Sở Công Thương tổ chức thành công Giải giao hữu bóng chuyền năm 2019.
Giải Bóng chuyền Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị
 Tham gia giải gồm các đội bóng ở các đơn vị: Sở Công Thương, Cục QLTT tỉnh, Tổng Công ty TM Quảng Trị, Công ty truyền tải điện Quảng Trị, Công ty TNHH Kim Sơn.
Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, các đội bóng chuyền nam đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, các pha bóng đẹp, gay cấn, đầy kịch tính và hấp dẫn.
Kết quả giải nhất thuộc về Đội bóng Tổng Công ty TM Quảng Trị, giải nhì Sở Công Thương, các đội còn lại đồng giải ba.
Một số hình ảnh:
nn