Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Gio Linh: Cán bộ công đoàn cơ sở được tập huấn công tác ATVSLĐ

Sáng ngày 23/12, Liên đoàn lao động huyện Gio Linh phối hợp với Phòng Lao động – TBXH huyện tổ chức hội nghị tập huấn công tác an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn cơ sở.
v

Tại buổi tập huấn, các học viên được tiếp cận những văn bản quy phạm pháp luật, các chế độ, chính sách, nghiệp vụ về ATVSLĐ, các kiến thức cơ bản về kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại, những phương pháp cải thiện điều kiện lao động, nội quy, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động...

Qua buổi tập huấn, cán bộ công đoàn cơ sở trên địa bàn đã được nâng cao kiến thức về ATVSLĐ, góp phần phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, ngăn ngừa tai nạn, bệnh nghề nghiệp để người lao động an tâm sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ