Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Hội nghị tập huấn kỹ năng làm báo đa phương tiện năm 2021

Ngày 17.8, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng làm báo đa phương tiện cho 23 đồng chí cán bộ làm công tác tuyên giáo công đoàn. Dự chỉ đạo hội nghị có Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà.
tap huan da phuong tien 3
Toàn cảnh buổi tập huấn
Trong thời gian một ngày, báo cáo viên đến từ Báo Quảng Trị đã truyền đạt kinh nghiệm và kỹ năng viết tin cơ bản, viết tin theo mô hình kim tự tháp đảo ngược, kỹ năng chụp ảnh, quay phim bằng điện thoại di động cho cán bộ trực tiếp làm công tác tuyên giáo công đoàn. Với những kiến thức, kỹ năng này, cán bộ công đoàn chỉ cần chiếc điện thoại di động thông minh là có thể tác nghiệp mọi nơi, mọi lúc để hoàn thiện trọn vẹn một bản tin hoặc một video.
tap huan da phuong tien 2
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà phát biểu chỉ đạo hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đề nghị các đồng chí cán bộ trực tiếp làm công tác tuyên giáo công đoàn tham gia hội nghị tập huấn với tinh thần nghiêm túc; sau tập huấn cần áp dụng kiến thức, kỹ năng được học để làm các bản tin, sản phẩm video cụ thể, chất lượng, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả bài viết: Trần Diễm