Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Hướng Hoá: Tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công

Sáng ngày 03/7/2020, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hướng Hoá tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công năm 2020 cho 125 đồng chí là nữ UVBCH, Ban Nữ công LĐLĐ huyện, các đồng chí nữ Chủ tịch CĐCS, Ban nữ công các CĐCS trong toàn huyện.
Hướng Hoá: Tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông tin, trao đổi, phân tích sâu về nghiệp vụ công tác nữ công; những kỹ năng của cán bộ nữ công; nội dung phương pháp vận động nữ công nhân viên chức lao động trong tình hình mới; một số chủ trương, chính sách mới của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tổ chức Công đoàn đối với nữ CNVCLĐ; các văn bản quy định của Công đoàn về hoạt động của Ban nữ công quần chúng CĐCS.

img 1053 1

Qua lớp tập huấn, đã góp phần giúp đội ngũ nữ cán bộ công đoàn các cấp nắm vững  kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác nữ công để triển khai thực hiện trong thực tiễn./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thương