Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Khai mạc giải bóng đá CNLĐ khu vực doanh nghiệp năm 2019

Hướng tới kỉ niệm 30 năm Ngày lập lại tỉnh Quảng Trị 1/7 (1989-2019), 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2019, ngày 3.6.2019, tại TP.Đông Hà, Báo Quảng Trị phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Công ty TNHH Kim Sơn tổ chức khai mạc Giải bóng đá Báo Quảng Trị 2019-Cup Trường Sơn. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã đến dự.
1
       Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc Giải bóng đá Báo Quảng Trị 2019 - Cup Trường Sơn
Tham dự Giải bóng đá Báo Quảng Trị 2019-Cup Trường Sơn lần thứ V có gần 300 cầu thủ là công nhân lao động đến từ 16 đội bóng đá của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. 16 đội bóng được chia làm 4 bảng A, B, C và D, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 8 đội bóng có số điểm cao nhất, nhì ở 4 bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết.
Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao Cup vô địch, HCV và tiền thưởng 20 triệu đồng cho đội Vô địch; Cờ, HCB và tiền thưởng 12 triệu đồng cho đội Á quân; Cờ, HCĐ và tiền thưởng mỗi giải 5 triệu đồng cho 2 đội đồng giải Ba; Cờ và tiền thưởng 2 triệu đồng cho đội đoạt giải Phong cách. Về các giải cá nhân: Trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Thủ môn xuất sắc nhất giải; giải cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu bắt đầu từ các đấu trận ở vòng tứ kết, bán kết và chung kết.
Giải bóng đá Báo Quảng Trị-Cup Trường Sơn được tổ chức thường niên theo hình thức xã hội hóa TDTT, với mục đích nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và công tác xã hội hóa TDTT, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT nói chung và phát triển môn bóng đá 7 người nói riêng; tạo sân chơi bổ ích, thân thiện cho CNLĐ với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần.
8b77825872ca9794cedb
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam trao quà cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Dịp này, Ban tổ chức giải và cùng các đơn vị tài trợ trao tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn được phản ánh trên chuyên mục “Địa chỉ cần giúp đỡ” của Báo Quảng Trị.
8606f82008b2edecb4a3
 Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà trao quà hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
LĐLĐ tỉnh trao tặng 6 suất quà, trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho 6 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của các đơn vị, doanh nghiệp có đội bóng tham gia giải.
Giải bóng đá Báo Quảng Trị 2019-Cup Trường Sơn diễn ra từ ngày 3-14/6/2019 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Trung tâm Thể thao Duy Đan-TP.Đông Hà.

Tác giả bài viết: Thiên Nhân