Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Đakrông: Hơn 200 cán bộ công đoàn được bồi dưỡng nghiệp vụ

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ công đoàn cơ sở, vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Đakrông đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2019 cho cán bộ công đoàn cơ sở trong toàn huyện.
received 451250692339819
                                                                                  Quang cảnh hội nghị
Trong thời gian 2 ngày (20-21/6), Hơn 200 cán bộ công đoàn là Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc, Trưởng ban Nữ công, cán bộ phụ trách công tác nữ công, Chủ nhiệm UBKT cán bộ phụ trách công tác kiểm tra trong toàn huyện đã được các báo cáo viên LĐLĐ tỉnh truyền đạt những nội dung cơ bản về tổ chức hoạt động của CĐCS như: Công tác tổ chức và hoạt động của CĐCS, công tác tài chính, công tác kiểm tra, giám sát, công tác tuyên truyền, giáo dục CNVCLĐ, CĐCS với công tác chính sách pháp luật. Tại hội nghị, Thường trực LĐLĐ huyện cũng đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng  cuối năm 2019.

Đồng chí Phan Xuân Liệu – Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Thông qua các hoạt động tập huấn, bồi dưỡng nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS về nội dung, phương thức, nghiệp vụ hoạt động công đoàn; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của CĐCS, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền (LĐLĐ huyện Đakrông)