Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Đakrông: “Tết sum vầy” đến với đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua (ngày 24.1), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đakrông đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2019 cho đoàn viên và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự và trao quà tết cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những nổ lực của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi của đoàn viên và CNVCLĐ, đặc biệt là CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí nhấn mạnh chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kịp thời hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn đón tết đầm ấm, sum vầy. Đồng chí mong muốn tổ chức Công đoàn, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình chăm lo tốt hơn đến đời sống, việc làm cho người lao động.
Tại chương trình đã trao 86 suất quà tết (500 nghìn đồng/suất) cho đoàn viên và CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Thu Trang