Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Hải Lăng: Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng nay, nhân “Ngày đoàn viên công đoàn – 21.7”, tại thôn Phương Lang, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, Liên đoàn Lao động huyện Hải Lăng tổ chức gắn biển công trình thi đua và bàn giao nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Hồng thuộc diện hộ nghèo ở địa phương.
img 5339
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các đoàn thể xã Hải Ba đã đến dự.
Với nguồn kinh phí hỗ trợ là 44 triệu đồng, sau 3 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, bàn giao sử dụng. Đây là một trong những công trình do đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ huyện Hải Lăng đóng góp xây dựng, góp phần cùng với địa phương xóa nhà tạm, xây dựng nông thôn mới. Là công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
img 5340
Thường trực LĐLĐ huyện Hải Lăng trao quà cho chị Nguyễn Thị Hồng
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh: Tổ chức Công đoàn ngoài việc thực hiện tốt các chức năng của mình còn thể hiện vai trò và sự quan tâm, đồng hành cùng hệ thống chính trị để giải quyết các vấn đề về an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đồng chí đã chia sẻ, động viên gia đình chị Hồng cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Quang Dũng