Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Trao 160 suất quà Tết cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/02/2021, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021. Đồng chí Nguyễn Bá Lưu - Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà và chúc Tết đoàn viên, người lao động (NLĐ).
dsc 9269
Chủ tịch LĐLĐ huyện Vĩnh Linh trao quà Tết cho đoàn viên, CNLĐ
Lãnh đạo LĐLĐ huyện Vĩnh Linh cho biết: Nhằm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” năm nay, LĐLĐ huyện đã chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để đoàn viên, NLĐ đến nhận quà Tết không tập trung đông người, đồng thời sát khuẩn tay, đeo khẩu trang y tế…
Trong ngày, LĐLĐ huyện đã trao 160 suất quà trị giá 160 triệu đồng cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thường niên, thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên đoàn viên, NLĐ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong lao động, công tác và vui xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu đầm ấm.

Tác giả bài viết: Thu Hiền (LĐLĐ huyện Vĩnh Linh)