Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS

Trong 2 ngày 19-20/9/2019, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 177 cán bộ công đoàn cơ sở. Đến dự và triển khai các chuyên đề tập huấn có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí đại diện các ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh.
LĐLĐ huyện Vĩnh Linh: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được tiếp thu nhiều thông tin về tổ chức và hoạt động của CĐCS, công tác chính sách pháp luật, công tác tài chính, kiểm tra, công tác tuyên giáo và nữ công…
Với những kiến thức bổ ích được báo cáo viên chuyển tải tại hội nghị đã góp phần bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ CĐCS, từ đó áp dụng vào thực tiễn hoạt động công đoàn trong tình hình hiện nay./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ huyện Vĩnh Linh