Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

http://congdoan.quangtri.gov.vn


LĐLĐ Thái Nguyên hỗ trợ CNVCLĐ và người dân vùng lũ ở Quảng Trị

Ngày 26.10, tại thành phố Đông Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên Phạm Việt Dũng cùng đoàn công tác đã trao tặng 200 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm (trị giá khoảng 150 triệu đồng) cho LĐLĐ tỉnh Quảng Trị để kịp thời hỗ trợ cho CNVCLĐ và người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.
z2146409634290 7c83cd4eb15bec540fd45594dc140325
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Trị tiếp nhận quà hỗ trợ CNVCLĐ bị ảnh hưởng lũ lụt từ LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên
Trước tình hình thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra đối với các tỉnh miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng; với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn với người dân và CNVCLĐ, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã phát động chương trình “Chung tay vì người dân miền Trung”.
Trong chuyến công tác lần này, LĐLĐ Thái Nguyên đã trao 200 triệu đồng và các nhu yếu phẩm, với mong muốn giúp người dân và CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập Chủ tịch LĐLĐ Quảng Trị đã cảm ơn sự hỗ trợ, sẻ chia kịp thời từ LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; đồng thời cam kết sẽ trao tận tay CNVCLĐ và người dân vùng lũ.
Cùng ngày, đoàn công tác LĐLĐ Thái Nguyên đã đi thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ cho 05 đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng nặng do mưa lũ ở trên địa bàn tỉnh với số tiền 15 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Minh Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây