Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ tỉnh: Thăm hỏi, động viên cán bộ, bác sỹ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Sáng nay (30.3), đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ, y bác sỹ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế (Lao Bảo) và Bệnh viện Chuyên khoa Lao & Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị - những cán bộ, bác sỹ trên tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
ht1
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê trao quà cho y bác sỹ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế.
Tại Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, đồng chí Lê Công Chuyên – Trưởng khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế cho biết, trong những ngày này, tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến nhanh và phức tạp. Mỗi ngày có hàng nghìn lượt bà con kiều bào trở về nước. Là tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19, cán bộ, nhân viên Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế đang “căng mình” để tập trung chống dịch ở mức độ cao nhất. Mặc dù còn nhiều khó khăn, vất vả, áp lực công việc, thời gian làm việc không có ngày nghỉ nhưng tập thể lãnh đạo khoa, đội ngũ y, bác sỹ luôn cố gắng, quyết tâm cùng với địa phương và nhân dân chiến thắng dịch bệnh Covid – 19.
ht3
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê thăm hỏi, động viên, y bác sỹ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế.
Ở các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, không quản ngại khó khăn, tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân y, bác sỹ đã góp phần việc kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh thời gian qua.
ht2
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hoài Lê trao quà cho y bác sỹ Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh.
Để động viên, quan tâm chăm lo đến đội ngũ y, bác sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid – 19, thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê đã gửi tặng số tiền 20 triệu đồng cùng một ít sữa để bồi dưỡng sức khoẻ cho cán bộ, y bác sỹ Khoa Kiểm dịch Y tế Quốc tế và Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh./.

Tác giả bài viết: Minh Đức