Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tổ chức Hội nghị biểu dương CNVCLĐ và chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu giai đoạn 2014-2019.

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929 - 2019), ngày 16/7/2019, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tổ chức Hội nghị biểu dương CNVCLĐ và chủ tịch CĐCS tiêu biểu giai đoạn 2014-2019. Đến dự và trực tiếp chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh.
bct 8511 copy 1
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và thành phố Đông Hà trao Giấy chứng nhận CNVCLĐ và chủ tịch CĐCS tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2019
Hội nghị đã tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2014-2019 và biểu dương 20 đồng chí là CNVCLĐ và chủ tịch CĐCS tiêu biểu giai đoạn 2014-2019 - Những cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Hội nghị đã nghe đồng chí Hồ Thị Thu Hằng - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu biểu dương các thành tích đóng góp CNVCLĐ và hoạt động công đoàn nhằm góp phần xây dựng thành phố Đông Hà ngày càng văn minh, giàu đẹp và thời gian tới các cấp công đoàn thành phố cần tập trung đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước để tập trung chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Đông Hà.
Cũng tại hội nghị thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đồng chí Nguyễn Đăng Bảo – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn" cho đồng chí Phạm Văn Nghiệm – UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã có nhiều đóng góp trong việc chỉ đạo hoạt động công đoàn và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Nguồn tin: Hoài Như