Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Vui 20/10 với những bữa cơm ấm lòng dân vùng lũ

Với tinh thần “tương thân tương ái” “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, ngày 19 và 20/10/2020, CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh và Công ty CP Khách sạn Du lịch Công đoàn đã tổ chức nấu, phát 600 suất cơm, 100 thùng mì tôm, 1000 chai nước lọc để hỗ trợ cho bà con vùng còn bị chia cắt do lũ lụt tại Triệu Phong, Gio Linh, Cam Lộ, Đakrông.
b
Nữ đoàn viên Khách sạn Công đoàn và  CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh trực tiếp nấu ăn hỗ trợ bà con vùng lũ

vv
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh trao cơm và nước uống cho người dân thôn Tân Minh - xã Gio Mai

Thời gian tới, CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh sẽ tiếp tục trao những phần quà ý nghĩa đến người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Kinh phí chương trình từ quỹ “Heo đất – Trao yêu thương”, nguồn đóng góp ủng hộ của CBCC cơ quan LĐLĐ tỉnh và vận động các cá nhân, tổ chức hảo tâm. Tổng kinh phí chương trình trị giá gần 30 triệu đồng.

d

Tác giả bài viết: Ly Na