Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ Công tác cơ sở - CĐ Viên chức và Văn phòng

Sáng ngày 11/9/2020, Chi bộ Công tác cơ sở - CĐ Viên chức và Văn phòng phối hợp tổ chức diễn đàn sinh hoạt về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.
Diễn đàn sinh hoạt Chi bộ Công tác cơ sở - CĐ Viên chức và Văn phòng
Tại diễn đàn, sau khi được thông tin, quán triệt về những nội dung cơ bản của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết 35-NQ/TW về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác  các quan điểm sai trái, thù địch, đảng viên hai chi bộ đã thảo luận trong không khí dân chủ, sôi nổi, cởi mở. Có 11 ý kiến tham gia với nội dung chủ yếu là tự liên hệ bản thân; đồng thời, nêu lên những vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong chi bộ, đề xuất các giải pháp cụ thể nhằm tăng cường công tác giáo dục đảng viên, xây dựng chi bộ đoàn kết, thống nhất và thực hiện tốt công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch theo tinh thần Nghị quyết 35-NQ/TW sát với thực tiễn hoạt động công đoàn.

Thay mặt lãnh đạo hai chi bộ, kết luận tại Diễn đàn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Bí thư Chi bộ Công tác cơ sở - CĐVC đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên trong việc nghiêm túc chuẩn bị ý kiến chất lượng để tham gia tại diễn đàn. Đồng thời, nhấn mạnh  “cán bộ, đảng viên cần nhận thức việc tổ chức diễn đàn là để góp ý trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, thẳng thắn, chân tình, không lợi dụng để chỉ trích nhau, không đưa ý kiến thảo luận không sát với tình hình của chi bộ; vì vậy, mỗi đảng viên cần phải phát huy vai trò gương mẫu của mình trong tự liên hệ, tránh sự rụt rè, ngại va chạm. Về phía chi bộ sẽ tiếp tục cụ thể hóa nội dung để tổ chức các diễn đàn sinh hoạt chi bộ ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả hơn”

Tác giả bài viết: Ly Na