|
Công ty Cổ phần Cosevco 6: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2026
Ngày 23.01, Công ty Cổ phần Cosevco 6 đã tổ chức Hội nghị người lao động nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2025, hội nghị người lao động triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Dự hội nghị có đồng chí Phan Thanh Lân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Quy Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trường Ninh; đồng chí Nguyễn Viết Hiệu, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, cùng toàn thể người lao động đang công tác tại đơn vị.
Đồng chí Phan Thanh Lân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe và thảo luận các nội dung: Công tác sản xuất kinh doanh năm 2025, kế hoạch SXKD năm 2026; Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026; Việc thực hiện Hợp đồng lao động, kết quả thực hiện Thoả ước lao động tập thể; Nội quy, quy chế và cam kết, thỏa thuận khác tại nơi làm việc; Điều kiện làm việc, đề xuất của người lao động và Công đoàn cơ sở đối với người sử dụng lao động; Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc và kết quả đối thoại tại nơi làm việc năm 2025; Tổng kết phong trào thi đua năm 2025, phát động thi đua năm 2026. Tại hội nghị đã có 45 ý kiến, kiến nghị, đề xuất. Các nội dung kiến nghị tập trung vào các hội dung chủ yếu như: Tăng hệ số, mức lương đóng BHXH cho NLĐ; tăng lương khoán sản phẩm cho NLĐ để phù hợp, đảm bảo nhu cầu đời sống; Xét thi đua khen thưởng cuối năm; Công ty có phương án, chính sách thu hút…để người lao động, đặc biệt là những lao động được đào tạo và có kinh nghiệm yên tâm công tác; Công ty có giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, mở rộng thị trường nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động. Nhiều nội dung kiến nghị được lãnh đạo Công ty trả lời thỏa đáng, giải quyết theo hướng có lợi, tạo công ăn, việc làm cho người lao động trong giai đoạn Công ty còn gặp nhiều khó khăn, đảm bảo ổn định và ngày càng phát triển; từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. ĐỖ QUẾ |