Công đoàn cơ sở Cơ quan LĐLĐ tỉnh: Sinh hoạt "Ngày pháp luật"

Thứ tư - 07/06/2023 05:45 1.009 0
Chiều ngày 7/6, Công đoàn cơ sở Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức sinh hoạt “Ngày Pháp luật” để lấy ý kiến tham gia Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XII, trình Đại hội XIII Công đoàn tỉnh Quảng Trị nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tham dự buổi sinh hoạt có toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.
z4412278015296 8a5ee57406dd74439f50a501edf20237

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đoàn viên, công chức cơ quan đã cùng trao đổi, tham gia ý kiến góp ý vào Dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị lần thứ XIII. Đối với từng mảng chuyên đề cụ thể, cán bộ, đoàn viên đã nêu lên các ý kiến, góc nhìn về lĩnh vực mình phụ trách tham mưu nhằm hoàn thiện dự thảo báo cáo.

Với tinh thần trách nhiệm, đã có 17 ý kiến của cán bộ, đoàn viên tham gia đóng góp vào dự thảo báo cáo, hầu hết các ý kiến đều thống nhất với kết cấu, bố cục và nội dung của dự thảo. Một số ý kiến đề nghị xem xét bổ sung, điều chỉnh một số nội dung, chỉ tiêu để làm rõ hơn những kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua và nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Trong khuôn khổ buổi sinh hoạt, BCH Công đoàn cơ sở Cơ quan LĐLĐ tỉnh đã phát động cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về chuyển đổi số”. Cuộc thi do Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức từ ngày 01/6/ 2023 và kết thúc vào ngày 15/9/2023. Theo nội dung cuộc thi, đoàn viên, CBCCVCLĐ sẽ tham gia tìm hiểu một số nội dung được quy định trong các văn bản của Đảng, Nhà nước về ý nghĩa, tầm quan trọng trong xây dựng Chính quyền điện tử, chuyển đổi số hướng tới chính quyền số, kinh tế số, xã hội số.

Tác giả bài viết: Trần Diễm