LĐLĐ Gio Linh: Khởi công “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Thứ năm - 11/05/2023 05:46 268 0
Hưởng ứng Tháng Công nhân - Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023, sáng ngày 10/5, Liên đoàn Lao động huyện Gio Linh đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Đỗ Công Huấn - đoàn viên CĐCS Công ty Cổ phần Thành An. Dự lễ khởi công có đồng chí Cổ Thế Chung - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Trần Lương Thắng - Phó GĐ Công ty CP Thành An; đồng chí Trần Xuân Phú - Chủ tịch CĐCS Công ty CP Thành An.
z4336426037006 e27f94f684b8ca6f6b7a7a3f68747b2a

Tại chương trình, đồng chí Cổ Thế Chung – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao tặng 40 triệu đồng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở từ nguồn Quỹ Mái ấm công đoàn. Được biết, gia đình anh Đỗ Công Huấn có hoàn cảnh rất khó khăn, 2 vợ chồng đều là nhân viên hợp đồng, lương không ổn định, phải nuôi bố già đau ốm nằm liệt giường và 02 con đang đi học, nhà đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng bản thân anh Huấn không có khả năng để xây nhà mới

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Cổ Thế Chung - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của gia đình, mong rằng lãnh đạo công ty và công đoàn công ty sẽ tạo mọi điều kiện về thời gian, hỗ trợ thêm về vật chất và kinh phí để giúp anh Huấn hoàn thiện ngôi nhà kiên cố, ổn định cuộc sống, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Dự kiến ngôi nhà sẽ được hoàn thiện và bàn giao nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam vào cuối tháng 7 sắp tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lệ