Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

CĐCS Cục Thuế tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Trong không khí phấn khởi cùng cả nước kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022); chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Từ ngày 05 đến ngày 10/9/2022, CĐCS Cục Thuế tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội diễn văn nghệ và hội thao, thu hút 191 đoàn viên tham gia hội thao và 131 đoàn viên tham gia biểu diễn văn nghệ. Số đoàn viên đến từ 6 CĐCSTV trực thuộc CĐCS.
Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Tú – Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng Cục Thuế tỉnh; đồng chí Võ Thị Thương – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Uý – UVTV Công đoàn Viên chức tỉnh, Phó Cục trưởng - Chủ tịch CĐCS Cục Thuế tỉnh cùng cán bộ, đoàn viên Ngành Thuế trong toàn tỉnh.

dsc 5327

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Quang Úy – UVTV Công đoàn Viên chức tỉnh, Phó Cục trưởng - Chủ tịch CĐCS Cục Thuế tỉnh cho biết: Hội thao và Hội diễn văn nghệ ngành Thuế tỉnh Quảng Trị được tổ chức nhằm chào mừng 77 năm ngày truyền thống Ngành Thuế (10/9/1945-10/9/2022) và chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi; nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, viên chức và người lao động trong ngành. Đồng thời đây cũng là dịp để xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa các cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị các chi cục thuế trong toàn tỉnh, duy trì phong trào thể thao, văn hóa nghệ thuật, thi đua rèn luyện và nâng cao sức khỏe trong cán bộ, đoàn viên, người lao động, góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. .

dsc 5418

Sau 5 ngày thi tài sôi nổi, các vận động viên đã hoàn thành 04 nội dung thi đấu gồm bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn, kéo co. Ban Tổ chức đã lựa chọn được các tập thể và cá nhân có thành tích cao để trao giải cho từng nội dung. Kết quả tại hội thao, giải Nhất bóng chuyền nam thuộc về đội Liên quân Chi cục thuế, giải Nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về đội Hướng Hóa – Đakrông – Cồn Cỏ; Ban Tổ chức còn trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu kéo co, bóng bàn, cầu lông. Hội diễn văn nghệ cũng khép lại với nhiều ấn tượng đẹp, CĐCSTV VP Cục thuế tỉnh đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về CĐCSTV Chi cục Thuế Đông Hà – Cam Lộ.

dsc 5378 2

Tác giả bài viết: Hồng Thoan