Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị

LĐLĐ tỉnh: Vận động 500 CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020

Sáng ngày 4/6/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Trị và Trung tâm huyết học Truyền máu – Bệnh viện TW Huế tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ năm 2020.
toan canh
Cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến máu
Nhận thức sâu sắc ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, trong dịp này, 500 đoàn viên công đoàn, cán bộ, CNVCLĐ thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Công đoàn ngành Công thương, Xây dựng và công đoàn các đơn vị: Công ty Cao su, Xăng Dầu, Viễn thông, Ngân hàng… đã hăng hái tham gia hiến máu. Kết quả, đã thu được 430 đơn vị máu.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần đảm bảo nguồn máu cho cấp cứu và điều trị bệnh trước thực trạng khan hiếm máu vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Được biết, hằng năm, toàn tỉnh có trên 10 nghìn lượt CNVCLĐ tham gia hiến máu do công đoàn phối hợp với các đơn vị tại địa phương tổ chức./.

Một số hình ảnh:
a8
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh động viên đoàn viên hiến máu tình nguyện
mm

nu dv hien mau