CĐ ngành Y tế: Phối hợp thăm hỏi, tặng quà cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Chủ nhật - 26/12/2021 20:04 715 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại địa bàn huyện Gio Linh, vừa qua, Đoàn công tác Công đoàn ngành Y tế gồm Thường trực Công đoàn ngành cùng với Ban Nữ công Công đoàn ngành và CĐCS Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho CĐCS và cán bộ y tế trực tiếp tham gia chống dịch.
y te 2
Đoàn công tác Công đoàn ngành Y tế tặng quà cho cán bộ y tế tại Trung tâm y tế huyện Gio Linh

Theo đó, Đoàn đã trao quà gồm sữa, bánh, nước tăng lực và tiền mặt cho đoàn viên, cán bộ y tế đang căng mình chống dịch tại các khu cách ly điều trị F0 tại Trung tâm y tế huyện Gio Linh và Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh. Tổng giá trị các phần quà gần 14 triệu đồng.

fff
Đoàn công tác Công đoàn ngành Y tế tặng quà cho cán bộ y tế tại khu điều trị F0 Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh
Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn ngành, CĐCS Chi cục DS-KHHGĐ đối với đoàn viên, lực lượng tuyến đầu chống dịch. Qua đó, đã góp phần chăm lo sức khỏe, động viên đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình./.

Tác giả bài viết: Ly Na