Vĩnh Linh: Tổ chức Đại hội điểm CĐCS trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Chấp

Thứ hai - 10/10/2022 22:13 672 0
Thực hiện kế hoạch số 55/KH-LĐLĐ ngày 04/8/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Linh về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Vĩnh Linh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023- 2028; Ngày 08/10/2022, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã chỉ đạo Công đoàn trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Chấp tổ chức Đại hội điểm khối Giáo dục, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Lưu- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Vĩnh Linh.
dhcdcs truong th vinh chap 2

Tại Đại hội, Ban Chấp hành đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng, mục tiêu hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Với những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua, CĐCS trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Chấp được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ, được LĐLĐ tỉnh tặng Cờ thi đua, UBND huyện tặng Giấy khen, nhiều cá nhân được các cấp khen thưởng, trong đó đồng chí Chủ tịch CĐCS được LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đại hội cũng đã thông qua Báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo báo cáo Đại hội Công đoàn huyện Vĩnh Linh khóa XV, nhiệm kỳ 2023-2028; đồng thời bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tác giả bài viết: Thu Hiền - LĐLĐ Vĩnh Linh