LĐLĐ Tp Đông Hà: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ công đoàn cơ sở năm 2022

Thứ năm - 17/03/2022 23:21 581 0
Sáng ngày 18/3, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2022.
cde7b70ecfef00b159fe
Quang cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác dành cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2022

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Thanh Tiến - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Hoàng Kim Hà – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố cùng các đồng chí Thường trực BTV LĐLĐ thành phố và 70 đồng chí cán bộ CĐCS trực thuộc.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở đã được báo cáo viên thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh, báo cáo viên thành phố truyền đạt những nội dung cơ bản về một số chuyên đề như: Công đoàn với công tác triển khai thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; quy trình kiểm tra, giám sát, xử lý kỷ luật và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công đoàn; công tác tổ chức công đoàn cơ sở và hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên. công tác nắm bắt thông tin về tình hình thời sự quốc tế và định hướng dư luận xã hội...

Đồng chí Hoàng Kim Hà– Thành uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố cho biết, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS năm 2022 là một trong các hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động thành phố nhằm tuyên truyền, hướng dẫn cho đội ngũ cán bộ công đoàn tại các CĐCS trực thuộc nâng cao trình độ, nhận thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp công đoàn trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Hoài Như