Góp ý Dự thảo Thông tư ban hành Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm

Thực hiện Công văn số 118/TLĐ ngày 14/2/2020 của Tổng LĐLĐ Việt Nam v/v góp ý dự thảo Thông tư ban hành Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại nguy hiểm; để bảo đảm quyền lợi của đoàn viên, người lao động làm việc ở các ngành nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đề nghị các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động  và người sử dụng lao động tham gia góp ý về dự thảo Thông tư, trong đó chú trọng tham gia, đề xuất danh mục các nghề, công việc liên quan trực tiếp đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, công tác của ngành, địa phương, đơn vị.
Xem file dự thảo tại đây Phụ lục danh mục
Thời gian lấy ý kiến từ nay đến ngày 06/4/2020.
Đề nghị cán bộ công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ cùng tham gia!
Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tổng hợp và chắt lọc những kiến nghị xác đáng nhất để đề xuất với Tổng LĐLĐ Việt Nam sửa đổi, bổ sung Thông tư ban hành Danh mục nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại nguy hiểm./.