CĐN Y tế: Động viên, chăm lo cho đoàn viên tham gia hỗ trợ phòng chống dịch tại Bình Dương

Thứ ba - 27/07/2021 05:48 412 0
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại tỉnh Bình Dương, vừa qua, ngày 26/7/2021, Đoàn công tác gồm 35 y bác sĩ ngành Y tế Quảng Trị đã lên đường tham gia hỗ trợ lực lượng y tế tỉnh Bình Dương trong công tác phòng, chống COVID-19.
chu tich cong doan nganh tang hoa va dong vien doan cong tac 1
Đ/c Nguyễn Thị Minh Tuyết - Chủ tịch CĐN Y tế tặng hoa động viên đoàn công tác

Nhằm chia sẻ, động viên kịp thời các đoàn viên tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương, Công đoàn ngành Y tế đã tặng mỗi đoàn viên 1 thẻ Bảo hiểm an toàn và các nhu yếu phẩm với tổng số tiền gần 35 triệu đồng.

cong doan nganh tang the bao hiem cho doan vien tham gia doan cong tac 1
Công đoàn ngành tặng thẻ Bảo hiểm cho đoàn viên tham gia đoàn công tác
Sự đồng hành của Công đoàn ngành Y tế đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn để đội ngũ cán bộ y tế tham gia tuyến đầu thêm vững vàng, mạnh mẽ, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần giúp tỉnh Bình Dương vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này./.

Tác giả bài viết: Minh Tuyết