LĐLĐ huyện Cam Lộ: Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019

Thứ năm - 22/08/2019 03:07 477 0
Sáng 19/8/2019, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.
LĐLĐ huyện Cam Lộ:  Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019
Năm học 2018-2019, bám sát chương trình, kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện; Quy chế phối hợp hoạt động giữa LĐLĐ và Phòng Giáo dục huyện, các CĐCS trường học trên địa bàn huyện đã chủ động xây dựng chương trình hoạt động, phối hợp với chuyên môn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Theo đó, các CĐCS trường học thường xuyên quan tâm đến những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách cho cán bộ, đoàn viên; đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua như  “Dạy tốt, học tốt”; “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”; phong trào học tập nâng cao trình độ, đặc biệt là phong trào xây dựng trường học kiểu mẫu, góp phần cùng với nhà trường xây dựng một môi trường học tập, giảng dạy thân thiện, tích cực, trách nhiệm.
Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2019-2020, Liên đoàn Lao động huyện tiếp tục chỉ đạo các CĐCS trường học tập trung thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra.
Với những kết quả đã đạt được,  có 01 tập thể được Tổng LĐLĐ tặng Bằng khen; 04 tập thể và 06 cá nhân được LĐLĐ tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen; 03 tập thể và 04 cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2018-2019./.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan