Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức giao lưu tìm hiểu pháp luật

Chủ nhật - 14/12/2014 19:27 1.021 0
Tiếp tục đổi mới hình thức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, ngày 13/12/2014, Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tổ chức buổi giao lưu tuyên truyển phổ biến giáo dục pháp luật cho CB nhân viên công ty cổ phần Khách sạn du lịch công đoàn.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã  trao thẻ cho 11 đoàn viên công đoàn mới
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê- Chủ tịch Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã trao thẻ cho 11 đoàn viên công đoàn mới
Với bộ câu hỏi được tích hợp từ  Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế, Luật Giao thông đường bộ…thông qua hình thức trả lời câu hỏi có thưởng, buổi giao lưu đã thu hút 50 cán bộ nhân viên tham gia. “Đây là buổi giao lưu vừa vui vừa hiệu quả, giúp chúng tôi nâng cao hơn nữa sự hiểu biết về pháp luật, hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình trong quan hệ lao động”-Chị Nguyễn Thị Thùy Hương, nhân viên tổ nhà hàng chia sẻ.
Nhân buổi giao lưu này, Công đoàn cơ quan LĐLĐ tỉnh đã trao Quyết định kết nạp và trao thẻ cho 11 đoàn viên công đoàn.
                                                                                             Hoài Lê