Hội thảo về lịch sử phong trào công nhân và công đoàn Vĩnh Linh

Thứ hai - 02/06/2014 05:54 1.618 0
Ngày 23.5.2014, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Linh đã tổ chức hội thảo lần thứ 2 nhằm hoàn thiện cuốn “Lịch sử phong trào công nhân và Công đoàn Vĩnh Linh” giai đoạn 1930-2014; đồng chí Nguyễn Đăng Bảo- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Viết Quế- Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMT TQVN huyện đã đến dự.
Hội thảo về lịch sử phong trào công nhân và công đoàn Vĩnh Linh
           Sau khi tổ chức hội thảo lần thứ nhất vào đầu tháng 4.2014, Ban Biên tập đã nhanh chóng tiếp thu ý kiến của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung và tinh gọn cuốn sơ thảo từ 150 trang xuống còn 102 trang để trình ra hội thảo lần này.
          Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đánh giá cao sự cố gắng của Ban Biên tập, đồng thời đề nghị Ban Thường vụ LĐLĐ huyện cần xin bản thẩm định của Thường vụ Huyện ủy và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để kịp xuất bản theo kế hoạch.

Tác giả bài viết: Thu Hiền