Thăm và hỗ trợ cán bộ giáo viên gặp hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 18/11/2015 20:58 838 0
Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công đoàn Giáo dục tỉnh chủ trương tổ chức thăm hỏi và trợ cấp cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đ/c Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh trao quà hỗ trợ cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Trong 2 ngày 16 và 17 tháng 11 năm 2015, đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo và các đồng chí lãnh đạo công đoàn ngành đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên một số cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các trường học trong tỉnh.
Được biết, năm nay các đơn vị trực thuộc ngành đã đề nghị lên Công đoàn giáo dục tỉnh 61 trường hợp gặp hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo Sở và Ban thường vụ Công đoàn ngành đã nhất trí trợ cấp cho các đối tượng nói trên với tổng số tiền là 25.400.000 đồng.
Văn phòng công đoàn giáo dục tỉnh