Trong 2 ngày 20/4 và 27/4/2025, tại thị trấn Diên Sanh, Hải Lăng, giải Bóng đá nam công nhân lao động khối Công đoàn doanh nghiệp trực thuộc LĐLĐ huyện Hải Lăng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu hút hàng ngàn lượt đoàn viên, công nhân lao động và khán giả đến xem, cổ vũ và để lại ấn tượng tốt đẹp.
Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ 05 doanh nghiệp có tổ chức CĐCS trực thuộc. Kết quả sau 2 ngày tranh tài, Ban tổ chức giải đã trao Cúp, Cờ, Huy chương và tiền thưởng cho 04 đội đạt thành tích cao, gồm: Đội Toms 2 xuất sắc giành Cúp vô địch; Đội Vico đạt giải Nhì; 02 Đội đồng giải Ba là Phong Phú và Toms 1.
Đây là giải thể thao truyền thống được LĐLĐ huyện Hải Lăng tổ chức hàng năm dành cho đoàn viên, CNLĐ khối CĐCS doanh nghiệp trực thuộc. Thông qua hoạt động tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Tác giả: Trần Quang Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Ý kiến bạn đọc