LĐLĐ thành phố Đông Hà: Công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS.

Thứ hai - 13/05/2019 04:17 730 0
Ngày 12.5.2019, Liên đoàn Lao động thành phố Đông Hà tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Ismile. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố, Phòng GD&ĐT thành phố, UBND Phường 5 cùng tập thể giáo viên, nhân viên Trường Mầm non tư thục Ismile.
anh cong doan ismile
             Đồng chí Hoàng Kim Hà - Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao quyết định thành lập CĐCS
Trường Mầm non tư thục Ismile được thành lập theo quyết định số 1726/QĐ-UBND ngày 23/7/2018 của Chủ tịch UBND thành phố Đông Hà. Trường bắt đầu hoạt động từ ngày 10/10/2018, ban đầu có 5 nhóm lớp, 02 nhóm trẻ và 03 lớp mẫu giáo với 86 cháu. Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ban đầu chỉ mới 16 người, trong đó có 10 giáo viên. Ngoài việc chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành, nhà trường còn cho trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng anh, toán tư duy…

Qua 6 tháng hoạt động đến nay, trường đã có 11 nhóm lớp, huy động được 260 trẻ; đội ngũ giáo viên, nhân viên tăng lên 35 người. Cơ sở vật chất khang trang, thời gian tới Ban giám hiệu nhà trường dự kiến sẽ huy động lên 300 cháu và 12 nhóm lớp.
Tại buổi lễ, Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố đã công bố quyết định kết nạp 35 đoàn viên mới và thành lập Công đoàn cơ sở Trường Mầm non tư thục Ismile.

Tác giả bài viết: Hoài Như