Uỷ ban nhân dân huyện Hải Lăng: Tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn năm 2012

Thứ tư - 18/12/2013 19:31 1.917 0
Ngày 18 tháng 12 năm 2013, Uỷ ban nhân dân huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn năm 2012 cho hơn 150 đại biểu, đối tượng là lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể cấp huyện; chủ tịch công đoàn cơ sở của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn; Chủ tịch Uỷ ban nhân dân, Chủ tịch công đoàn cơ sở, cán bộ tư pháp, hộ tịch của các xã, thị trấn.
Uỷ ban nhân dân huyện Hải Lăng:           Tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn năm 2012
 Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trực tiếp trình bày và giới thiệu đề cương tuyên truyền Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn, các Nghị đinh hướng dẫn thi hành Luật, đặc biệt là các vấn đề về sự cần thiết phải ban hành, các quan điểm, nguyên tắc xây dựng sửa đổi Luật Công đoàn và Bộ Luật Lao động; những điểm mới trong Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn 2012.
Tại Hội nghị UBND huyện cũng đã triển khai và hướng dẫn thực hiện Nghị định 78/2013/NĐ-CP của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập đối với cán bộ, công chức, viên chức.
                                                                                                                                                                                                                     Mỹ Hạnh - VP