Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình nữ công nhân lao động khó khăn nhân kỷ niệm ngày 20/10

Thứ ba - 15/10/2013 22:44 1.697 0
Kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013) và 03 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các cấp công đoàn trong tỉnh tổ chức các hoạt động thiết thực với nhiều hình thức đa dạng, thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia. Trong hai ngày 15, 16/10/2013, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trực tiếp tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình nữ công nhân lao động gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đ/c Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho nữ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn ngành Giao thông
Trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng 10 suất quà (500.000đồng/suất) cho nữ công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Giao thông, LĐLĐ thành phố Đông Hà, LĐLĐ huyện Hải Lăng.
 Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên nữ công nhân lao động vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
                                                                                                                                                                                                                                                                    Hồng Thanh-Ban TG-NC