Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động: Hỗ trợ Trường mầm non Hoa Phong Ba 100 triệu đồng

Thứ năm - 10/04/2014 19:57 1.950 0
Ngày hôm qua (10.4), LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã có chuyến thăm và trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho Trường mầm non Hoa Phong Ba ở huyện đảo Cồn Cỏ.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao 100 triệu đồng cho Trường mầm non Hoa Phong Ba ở huyện đảo Cồn Cỏ
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao 100 triệu đồng cho Trường mầm non Hoa Phong Ba ở huyện đảo Cồn Cỏ
Ảnh hưởng của những cơn bão trong năm 2013 đã tàn phá nhiều cơ sở hạ tầng ở huyện đảo Cồn Cỏ. Trong đó, Trường mầm non Hoa Phong Ba bị hư hại nặng, toàn bộ phần mái của ngôi trường cũng như trang thiết bị phục vụ cho việc dạy học bị bão đánh tan.
Được sự hỗ trợ của Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao động, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã trao tận tay số tiền 100 triệu đồng cho huyện đảo Cồn Cỏ. Số tiền này sẽ được sử dụng để trang cấp đồ chơi, đồ dùng dạy học cho Trường mầm non Hoa Phong Ba.

Thông qua LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, Công đoàn Đại học Huế biết được những thiệt hại nặng nề tại huyện đảo Cồn Cỏ do bão. Cũng trong ngày 10.4, Công đoàn Đại học Huế đã hỗ trợ 100 triệu đồng cho Trường mầm non Hoa Phong Ba để tu sửa những hạng mục bị hư hại. “Đây là món quà của toàn thể CNVC LĐ Đại học Huế gửi đến cô trò Trường mầm non Hoa Phong Ba. Chúng tôi tin tưởng rằng, thế hệ trẻ được sinh ra và lớn lên được học tập tại ngôi trường có tên Hoa Phong Ba sẽ có sức sống mãnh liệt, là lá chắn bảo vệ đảo trước sóng gió biển cả” – chị Võ Thị Mai Hương, UVTVCĐ Đại học Huế, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế nói.

            
                   Công đoàn Đại học Huế tặng 100 triệu đồng cho Trường mầm non Hoa Phong Ba

          

                Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo tặng quà cho các cháu Trường mầm non Hoa Phong Ba

          
          

 
HƯNG THƠ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây