LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Tặng cờ thi đua cho đơn vị thực hiện tốt phong trào “Xanh, sạch, đẹp”

Thứ hai - 17/03/2014 00:37 1.542 0
Hưởng ứng tuần lễ quốc gia về an toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ - PCCN) lần thứ 16 – năm 2014, LĐLĐ tỉnh đã phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ mít tinh và trao tặng Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho đơn vị thực hiện tốt phong trào “Xanh, sạch, đẹp”.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị Trao Cờ thi đua cho đơn vị thực hiện tốt phong trào “Xanh, sạch, đẹp”
Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị Trao Cờ thi đua cho đơn vị thực hiện tốt phong trào “Xanh, sạch, đẹp”
Tại buổi lễ mít tinh diễn ra tại tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương các cấp Công đoàn về những đóng góp tích cực trong việc chăm lo và đảm bảo an toàn, tính mạng cho người lao động trong thời gian qua. Để người lao động có được môi trường làm việc an toàn, các cấp Công đoàn cần thực hiện tốt hơn nữa chức năng giám sát, kiểm tra, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động về chính sách lao động.
Đồng chí Nguyễn Thế Lập – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã trao Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị cho 2 đơn vị xuất sắc trong công tác đảm bảo ATVSLĐ - PCCN và phong trào xanh sạch đẹp năm 2013. UBND tỉnh Quảng Trị cũng đã trao bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc ở các phong trào trên.
Ban chỉ đạo ATVSLĐ - PCCN của tỉnh Quảng Trị cũng đã tổ chức ký cam kết với các doanh nghiệp và người lao động về công tác ATVSLĐ- PCCN năm 2014.  
HƯNG THƠ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây