Câu lạc bộ hưu trí công đoàn thành phố Đông Hà gặp mặt đầu xuân

Thứ hai - 10/02/2014 21:37 1.205 0
Nhân dịp mừng Đảng quang vinh 84 mùa xuân, mừng xuân Giáp Ngọ, ngày 08/2/2014, câu lạc bộ hưu trí công đoàn thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thế Lập, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh
Câu lạc bộ hưu trí công đoàn thành phố Đông Hà gặp mặt đầu xuân
Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí đã thăm hỏi sức khỏe và chúc tết các đồng chí cán bộ, hội viên và thông tin một số hoạt động trọng tâm của tổ chức công đoàn trong toàn tỉnh, đặc biệt là một số hoạt động hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014).
Về phía câu lạc bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Vân,  chủ nhiệm câu lạc bộ đã báo cáo hoạt động của câu lạc bộ trong năm 2013 và một số việc cần làm trong năm 2014; Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh nhằm duy trì hoạt động của câu lạc bộ cũng như động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, hội viên sống khỏe, sống vui, sống có ích và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của tổ chức công đoàn và  CNVCLĐ tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Hồng Vân