Công đoàn giáo dục huyện Cam Lộ: Triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Thứ hai - 15/09/2014 21:01 1.875 0
Sáng nay, ngày 15/9/2014, Công đoàn giáo dục huyện Cam Lộ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2013-2014, triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015.
Đ/c Dương Thị Xuân, Chủ tịch LĐLĐ huyện Cam Lộ tằng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc
        Năm học 2013-2014, phát huy vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn, Công đoàn giáo dục huyện đã chủ động phối hợp tốt với chuyên môn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, Công đoàn giáo dục huyện đặc biệt quan tâm đến những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách, nâng cao trình độ cho cán bộ, đoàn viên; triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, tập trung chỉ đạo xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
        Năm học 2014-2015, Công đoàn giáo dục huyện tiếp tục chỉ đạo các công đoàn trường học tập trung thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, phối hợp với chuyên môn thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Đặc biệt đây là năm học triển khai chương trình hành động số 95/CTHĐ-TU của Tỉnh ủy Quảng Trị về thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của BCH Trung ương Đảng (khóa XI) về "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo"; triển khai thực hiện điểm “nhấn” năm học 2014-2015 “Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh” nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
       Tại hội nghị, có 04 tập thể và 05 cá nhân được LĐLĐ tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen; 01 tập thể và 02 cá nhân nhận giấy khen của Công đoàn giáo dục tỉnh, LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2013-2014./.

Tác giả bài viết: Hồng Thoan