LĐLĐ Quảng Trị: Trao hơn 100 đôi giày Nike cho học sinh dân tộc thiểu số

Thứ ba - 06/09/2016 05:27 774 0
Ngày 5.9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 - 2017, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng trao 102 đôi dày thể thao hiệu Nike (trị giá 43 triệu đồng) cho các em học sinh trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Quảng Trị. Đây là số giày được Công ty TNHH Nike Việt Nam tài trợ.
Đ/c Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho các em học sinh

Ông Dương Mạnh Hùng - Hiệu trưởng nhà trường - cho biết: Năm học 2016 – 2017 nhà trường có 9 lớp với 330 học sinh là con em người dân tộc thiểu số, thuộc địa bàn miền núi, biên giới của tỉnh Quảng Trị. Hành trình đi tìm “cái chữ” của các em gặp không ít khó khăn về điều kiện sinh hoạt, đồ dùng, phương tiện hỗ trợ học tập… Được sự quan tâm của xã hội, những phần quà đến với các em nhân ngày khai trường sẽ là động lực, tạo thêm niềm vui để các em học tập và rèn luyện tốt.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Tuân