LĐLĐ thị xã Quảng Trị: Phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật.

Thứ sáu - 01/04/2016 03:51 1.372 0
Sáng 31/3/2016, LĐLĐ thị xã phối hợp với Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thị xã Quảng trị tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021, Luật tổ chức chính quyền địa phương. Dự hội nghị có đồng chí Lê Phương Bắc – Phó Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Phan Văn Phong - Giám đốc Sở tư pháp dự và trực tiếp truyền đạt các Luật và hơn 140 đồng chí là cán bộ Ban chấp hành công đoàn các cấp.
Đ/c Phan Văn Phong - Gám đốc Sở Tư pháp Quảng Trị triển khai Luật bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
Thông qua hội nghị triển khai luật giúp cho cán bộ công đoàn các cấp nắm bắt các nội dung cơ bản của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, Luật tổ chức chính quyền địa phương, góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ công đoàn về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021 cũng như quyền, trách nhiệm của cử tri trong công tác bầu cử.

Tác giả bài viết: Lê Khắc Hòa